Trang chủ / Ông Ngô Văn Điệp được bổ nhiệm Tổng thư ký HUBA nhiệm kỳ 2022-2027

Ông Ngô Văn Điệp được bổ nhiệm Tổng thư ký HUBA nhiệm kỳ 2022-2027

23/12/2022


Trong phiên họp đầu tiên (ngày 19/12), Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã bổ nhiệm ông Ngô Văn Điệp giữ chức Tổng thư ký HUBA, nhiệm kỳ (2022-2027).

Ông Ngô Văn Điệp được bổ nhiệm Tổng thư ký HUBA nhiệm kỳ 2022-2027

Ông Ngô Văn Điệp sinh năm 1980, trình độ ThS Khoa học xã hội nhân văn. Tại nhiệm kỳ VI (2016-2021) ông là Phó tổng thư ký HUBA. Đảm nhận vị trí mới, ông Điệp hứa sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao, cùng với Ban lãnh đạo HUBA thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ mới.

Trong đó, ba mục tiêu chung là đổi mới mạnh mẽ, đoàn kết chặt chẽ, hợp tác toàn diện xây dựng HUBA và các tổ chức hội, câu lạc bộ (CLB) thành viên vững mạnh, thực hiện tốt vai trò làm cầu nối giữa doanh nghiệp với chính quyền, doanh nghiệp với doanh nghiệp; thực hiện tốt vai trò giám sát, phản biện, hiến kế với lãnh đạo thành phố, Trung ương xem xét điều chỉnh chính sách kịp thời, nhằm thúc đẩy cải cách kinh tế, cải cách hành chính tạo hành lang pháp lý thông thoáng an toàn; bảo vệ quyền lợi chính đáng cho doanh nghiệp, vì lợi ích của quốc gia và TP.HCM, giữ gìn uy tín đối với quốc tế và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội với cộng đồng.

Cũng tại phiên họp đầu tiên, Ban chấp hành HUBA đã phân công phụ trách hoạt động của Hiệp hội và thành lập 9 ban chuyên môn. Trong đó, Ban Chính sách và Pháp luật được đánh giá vô cùng quan trọng trong giai đoạn hiện nay. Vì vậy, Ban Thường trực đã đề nghị Chủ tịch HUBA và ông Nguyễn Vinh Huy - Phó chủ tịch HUBA đồng phụ trách Ban kịp thời phản ánh, tâm tư, nguyện vọng của Hội viên về những quy định chồng chéo của pháp luật, từ đó, gửi kiến nghị đến các cơ quan ban ngành.

Ông Nguyễn Ngọc Hòa - Chủ tịch HUBA và ông Nguyễn Phước Hưng - Phó chủ tịch chuyên trách HUBA tri ân các thành viên trong Đảng đoàn, Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra không tham gia nhiệm kỳ VII

Ông Nguyễn Ngọc Hòa - Chủ tịch HUBA và ông Nguyễn Phước Hưng - Phó chủ tịch chuyên trách HUBA tri ân các thành viên trong Đảng đoàn, Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra không tham gia nhiệm kỳ VII.

Cũng trong chương trình, ông Nguyễn Ngọc Hòa - tân Chủ tịch HUBA đã trao quà tri ân cho các thành viên trong Đảng đoàn, Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra nhiệm kỳ VI.

Trong nhiệm kỳ 2016-2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn thách thức, nhất là do dịch bệnh Covid-19, nhưng HUBA đã chủ động, sáng tạo, hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà đại hội VI đã đề ra cũng như các chương trình đã đăng ký với thành phố. HUBA cũng từng bước đổi mới phương thức hoạt động và phát triển hội viên, đặc biệt tập hợp được các tập đoàn, tổng công ty làm nòng cốt, ủng hộ cho các chương trình, sự kiện, từ vật chất đến thời gian và ý tưởng. 

Nguồn Doanh Nhân Sài Gòn Online.