Trang chủ / Giải Golf 20 Năm Thịnh Trí

Giải Golf 20 Năm Thịnh Trí

13/06/2023


Ra đời vào năm 2003, với phương châm “Đúng cam kết, trọn niềm vui” Hệ thống luật Thịnh Trí trải qua 20 năm đã và đang càng ngày vững mạnh, củng cố vị trí của mình trong lĩnh vực pháp luật, không chỉ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

Nhằm kỷ niệm 20 Năm thành lập Hệ Thống Luật Thịnh Trí đồng thời cũng tròn 1 năm Câu Lạc Bộ Golf Quận 3 ra đời. Hệ Thống Luật Thịnh Trí phối hợp cùng Hội Doanh nghiệp Quận 3 tổ chức “Giải Golf 20 Năm Thịnh Trí” để tạo ra một sân chơi thú vị góp phần gắn kết toàn thể quý Golfer đã và đang đồng hành cùng Hệ Thống Luật Thịnh Trí & Hội Doanh Nghiệp quận 3 trong thời gian qua.

Giải golf 20 Năm Thịnh Trí
Giải Golf 20 Năm Thịnh Trí.

Giải Golf 20 Năm Luật Thịnh Trí sẽ chính thức được khởi tranh vào ngày 15/06/2023 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) với sự tham dự hơn 220 golfer là nơi quy tụ đối tác, khách hàng của Hệ Thống Luật Thịnh Trí & quý Hội viên trong và ngoài Hội Doanh Nghiệp Quận 3. Sự kiện sẽ là nơi kết nối, giao lưu của các doanh nghiệp với mục đích tăng sự gắn kết, thúc đẩy, phát triển kinh doanh; cùng với đó góp phần phát triển bộ môn Golf đối với quốc gia.

Giải đấu hứa hẹn sẽ là nơi để các Golfer có thể so tài, nâng cao trình độ cũng như tích lũy kinh nghiệm trên hành trình chinh phục các giải đấu lớn khác ở trong và ngoài nước.

Giải đấu được chia thành 04 bảng tuỳ theo điểm chấp của từng Golfer bao gồm: Giải Vô địch; Bảng A, Bảng B, Bảng C & Bảng Nữ (Nhất - Nhì - Ba) và các giải Kỹ Thuật. Ngoài cúp và các giải thưởng do Ban tổ chức trao tặng, các Golfer sẽ có cơ hội sở hữu các giải thưởng Hole in One vô cùng giá trị lên tới 8 tỷ đồng bao gồm: 02 xe hơi hạng sang, 1 tỷ tiền mặt & Dự án bất động sản tại Đồng Nai trị giá 3 tỷ đồng cùng nhiều sản phẩm, dịch vụ giá trị khác.

Để giải đấu được tổ chức thành công tốt đẹp hơn nữa, BTC rất mong sự đón nhận nhiệt tình từ quý Golfer cũng như sự đồng hành từ các nhà tài trợ, các tổ chức, cá nhân mạnh thường quân và doanh nghiệp.

Liên hệ Truyền Thông
Mr. Trịnh Văn Chính - 0817 88 44 77