Trang chủ / Gần 150 vận động viên tham gia Giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM mở rộng năm 2023 - Cúp Thịnh Trí

Gần 150 vận động viên tham gia Giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM mở rộng năm 2023 - Cúp Thịnh Trí

13/06/2023


Chiều ngày 12/6/2023, tại trụ sở Hội Nhà báo TP.HCM, đã diễn ra lễ bốc thăm Giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM mở rộng năm 2023 - Cúp Thịnh Trí.

Ông Dương Vũ Thông, Phó chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM, Trưởng ban tổ chức giải tiến hành bốc thăm chia bảng đấu.

Ông Dương Vũ Thông, Phó chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM, Trưởng ban tổ chức giải tiến hành bốc thăm chia bảng đấu.

Nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023), Hội Nhà báo TP.HCM phối hợp với Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức Giài quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM mở rộng năm 2023 - Cúp Thịnh Trí. Giải diễn ra trong hai ngày 17/6 và 18/6/2023 tại sân Hoàng Thiên (quận 8, TP.HCM).

Toàn cảnh buổi bốc thăm - Ảnh: Quỳnh Lâm

Toàn cảnh buổi bốc thăm - Ảnh: Quỳnh Lâm.

Chủ trì lễ bốc thăm chia bảng cho các cặp đấu là ông Dương Vũ Thông - Phó chủ tịch thường trực Hội Nhà báo TP.HCM, Trưởng Ban tổ chức giải, và ông Ngô Xuân Lộc - Phó Tổng biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn, ông Trần Mạnh Hùng - Chánh văn phòng Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn.

Đại diện các cặp đấu chứng kiến buổi bốc thăm - Ảnh: Quỳnh Lâm

Đại diện các cặp đấu chứng kiến buổi bốc thăm - Ảnh: Quỳnh Lâm.

Theo đại diện Ban tổ chức, tính đến thời điểm hiện nay, giải được chia thành 5 nhóm/nội dung thi đấu, trong đó nhóm Đôi nam lãnh đạo cơ quan báo chí có 7 cặp, Đôi nam dưới 45 tuổi có 14 cặp, Đôi nam báo chí - doanh nghiệp có 25 cặp, Đôi nam trên 45 tuổi có 11 và Đôi nam nữ có 17 cặp.

Ông Ngô Xuân Lộc - Phó tổng biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn tiến hành bốc thăm chia bảng đấu - Ảnh: Quỳnh Lâm

Ông Ngô Xuân Lộc - Phó tổng biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn tiến hành bốc thăm chia bảng đấu - Ảnh: Quỳnh Lâm.

Cơ cấu giải thưởng gồm: Giải nhất ở mỗi nội dung là cúp và 3 triệu đồng, Giải nhì là cúp và 2 triệu đồng, và Giải ba là cúp và 1,5 triệu đồng.

Ông Dương Vũ Thông - Phó chủ tịch thường trực Hội Nhà báo TP.HCM cho biết, đây là giải thi đấu quần vợt thường niên, được tổ chức nhằm tạo sân chơi rèn luyện, giao lưu thể thao giữa đội ngũ các người làm báo trên địa bàn thành phố. Đáng chú ý, giải năm nay không chỉ thu hút đông đảo vận động viên là các nhà báo, phóng viên tại TP.HCM, mà còn ghi nhận sự đăng ký tham gia thi đấu của một số nhà báo, phóng viên đến từ các địa phương như Bạc Liêu, Bình Dương, Ninh Thuận, Cà Mau.

Giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM mở rộng năm 2023 - Cúp Thịnh Trí
Giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM mở rộng năm 2023 - Cúp Thịnh Trí

Nguồn Doanh Nhân Sài Gòn Online.