TẦM NHÌN - SỨ MỆNH
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Tầm nhìn

Bằng khát vọng và sự tận tâm, Hệ thống luật Thịnh Trí phấn đấu trở thành một Tập đoàn cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, gồm nhiều công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực pháp luật.

 
 

SỨ MỆNH

Góp phần xã hội hóa hoạt động tư pháp trong lĩnh vực “Luật sư - Công chứng - Trọng tài Thương mại - Hòa giải Thương mại - Thừa phát lại - Quản tài viên - Đấu giá - Định giá”. Hệ thống luật Thịnh Trí ngày càng khẳng định rõ hơn vai trò của một Tập đoàn pháp lý trong đời sống xã hội, đưa các quy định pháp luật vào thực tiễn; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho các bên tham gia; phòng ngừa các tranh chấp; tạo nên sự ổn định trong các giao dịch; tăng cường an toàn pháp lý cho khách hàng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Niềm tin dựa trên cam kết: Hệ thống luật Thịnh Trí đặt trách nhiệm “đúng cam kết” lên hàng đầu để đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng. Và “đúng cam kết” chính là nền tảng để khách hàng gửi gắm “trọn niềm tin” cho Hệ thống luật Thịnh Trí trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

 

Am hiểu và tận tâm: Đội ngũ chuyên gia, cố vấn không những am hiểu chuyên môn nghiệp vụ, kiến thức sâu rộng mà còn tận tâm phục vụ khách hàng bằng cung cách tận tụy, chu đáo, chuyên nghiệp.

 

Tôn trọng pháp luật, văn hóa kinh doanh: Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trên nguyên tắc tuân thủ đúng quy định của pháp luật và văn hóa kinh doanh.