LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

            Hệ thống luật Thịnh Trí là một trong những hệ thống có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu “Thịnh Trí” trong lĩnh vực pháp luật, trở thành bạn đồng hành của khách hàng theo phương châm “Đúng cam kết, trọn niềm tin”.

            Trải qua hơn mười năm xây dựng và phát triển, Hệ thống luật Thịnh Trí đã và đang càng ngày vững mạnh, củng cố vị trí của mình trong lĩnh vực pháp luật, không chỉ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. Khách hàng của hệ thống ngày càng được mở rộng tương ứng với sự phát triển sang nhiều lĩnh vực mới, nhằm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp đến với khách hàng.

            Tiền thân của Hệ thống luật Thịnh Trí là Văn phòng luật sư và Công ty cổ phần Thương mại Thịnh Trí được thành lập vào năm 2003. Đến năm 2007, Công ty Luật TNHH Thịnh Trí ra đời để đáp ứng nhu cầu và sự tin cậy của khách hàng, Công ty luật Thịnh Trí với đội ngũ luật sư, chuyên viên, cố vấn giỏi, tận tâm, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm. Không dừng lại ở đó, nhằm phục vụ tốt nhất và đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng, hiện nay, Công ty Luật có chi nhánh tại quận 1, quận 3, quận 7, Củ Chi, Bình Phước…