Trang chủ / Giới Thiệu

Thư ngỏ

Hệ thống luật Thịnh trí gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe - thịnh vượng tới Quý khách hàng và đối tác!

Hệ thống luật Thịnh trí là hệ thống gồm nhiều công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực pháp lý và các lĩnh vực liên quan khác. Chúng tôi đã và đang phát triển ngày càng vững mạnh.


Hệ thống luật Thịnh trí rất vinh dự và tự hào được cung cấp cho Quý khách hàng các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực pháp lý và những lĩnh vực liên quan khác cụ thể như sau:

  Luật sư

  Công chứng

  Thừa phát lại

  Hòa giải - Hòa giải thương mại

  Quản tài viên

  Quỹ tín dụng nhân dân

  Kế toán - Thuế

  Đấu giá - Định giá

  Địa ốc - Bảo vệ

Hệ Thống Luật Thịnh Trí cam kết đem tới Quý khách hàng dịch vụ pháp lý đa dạng với chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Có được cam kết đó là nhờ những thế mạnh của chúng tôi sau đây:

            Ban lãnh đạo giỏi và uy tín: gồm các Tiến sĩ Luật, Tiến sĩ Kinh tế, Luật sư, Công chứng viên, Trọng tài viên, Thừa phát lại, Đấu giá viên, chuyên gia tư vấn đầu tư kinh doanh địa ốc v.v… có kiến thức chuyên môn sâu rộng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật mà mình phụ trách. Có nhiều năm công tác trong lĩnh vực Tư pháp như : Thẩm phán, điều tra viên, kiểm sát viên, chấp hành viên, giảng viên ngành tư pháp, kinh tế, tài chính v.v…

            Đội ngũ nhân viên chất lượng cao: là những cử nhân Luật, cử nhân Kinh tế được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn trong các lĩnh vực công chứng, Luật sư, Trọng tài, Quản tài, Đấu giá, Thừa phát lại, kinh doanh, đầu tư địa ốc, kinh doanh dịch vụ bảo vệ vv… tại Học viện Tư pháp, các trường đại học Luật, Kinh tế… có kiến thức trong từng lĩnh vực chuyên sâu, năng động sáng tạo với tinh thần làm việc nhiệt tình, thân thiện. Ngoài nền tảng kiến thức vững vàng , đội ngũ nhân viên tận tâm của Hệ Thống Luật Thịnh Trí còn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức hành nghề công chứng, Công ty Luật, Văn phòng Thừa phát lại, Công ty Đấu giá, Công ty Địa ốc, Công ty Thẩm định giá, Công ty Bảo vệ vv… có uy tín trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trong cả nước.

            Phương châm làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, đúng pháp luật.

            Cung cách phục vụ tận tâm, chu đáo.

            Trụ sở các văn phòng được đặt tại vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi, và cơ sở vật chấtQua đây, xin gởi lời tri ân tới Quý khách hàng và đối tác tin tưởng đồng hành cùng Hệ Thống Luật Thịnh Trí trong suốt thời gian qua. Hệ thống luật Thịnh Trí luôn tâm niệm “ Đúng cam kết, trọn niềm tin” và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của Quý khách hàng.

 

Trân trọng!

CHỦ TỊCH SÁNG LẬP

NGUYỄN VINH HUY

Nhân sự hệ thống

TS. Nguyễn Vinh Huy

TS. Nguyễn Vinh Huy

Tiến sĩ Luật
Chủ Tịch Sáng Lập
Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Công Chứng Viên Việt Nam
Đại biểu Hội Đồng Nhân Dân Bình Phước
Phó Ban Xúc Tiến Thương Mại Tỉnh Hậu Giang

Ban Cố Vấn

Ban Lãnh Đạo